Camera Hành Trình Webvision N93 – Trợ Lý Không Thể Thiếu Của Tài Xế

Camera Hành Trình Webvision N93 - Camera Hành Trình Số 1 Việt Nam Camera Hành Trình Webvision N93 – Trợ Lý Không Thể Thiếu Của Tài Xế

Camera hành trình Webvision N93 là sản phẩm mới nhất với thiết kế nổi trội đang được chờ đợi ra mắt trong năm 2017. Theo thông tin từ nhà sản xuất, đây là Camera hành trình sẽ tích hợp đầy đủ các chức năng mà người dùng mong muốn và chưa hề xuất hiện ở những sản phẩm trước.

Giới thiệu sản phẩm Webvision N93

Người đi xe hơi trong nước sắp có thêm một lựa chọn Camera hành trình mới từ hãng Webvision, đó là việc ra mắt Camera hành trình Webvision N93. Ngoài tác dụng ghi lại quá trình đi đường, camera hành trình này còn được tích hợp khá nhiều công nghệ tiện dụng và nổi trội  như cảnh báo khi đi quá tốc độ,  dẫn đường và ghi hình cùng 1 lúc, tích hợp Camera lùi. Theo khảo sát thì đa số những chủ xe điều chờ đợi việc ra mắt của Camera hành trình Webvision N93.

Đây là một chiếc Camera hành trình mới ra mắt với nhiều tính năng được được chờ đợi nhất trong năm 2017. Và với  những tính năng ưu việt và nổi trội hỗ trợ trong quá trình lái xe an toàn.

Camera Hành Trình Webvision N93 Camera Hành Trình Webvision N93 – Trợ Lý Không Thể Thiếu Của Tài Xế
Camera Hành Trình Webvision N93

Đối với việc lắp camera hành trình trước đây nó chỉ là công cụ để lưu lại hình ảnh khi đi xe để có bằng chứng xác thực khi lái xe. Còn hiện tại thì camera hành trình không chỉ lưu lại hình ảnh mà nó còn có nhiều chức năng hỗ trợ rất cao cho lái xe khi lưa thông trên đường. Với sự ra mắt của Camera hành trình Webvision N93, chắc chắn một điều rằng người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về những chức năng của sản phẩm này.  Ngoài ra, nó cũng góp phần quan trọng trong việc hạn chế đến mức thấp nhất những tình huống va chạm giao thông nguy hiểm, đảm bảo về độ an toàn cho lái xe.

Tính năng nổi trội của Webvision N93

So với những camera thông thường khác, Camera hành trình Webvision N93 vượt trội được đông đảo người dùng chờ đợi bởi những tính năng nổi như sau:

– Sử dụng hệ điều hành Android: Đây một trong những giao diện thân thiện nhất, có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau, thuận tiện lớn cho người dùng.

– Ghi hình trước và sau cùng một lúc: Với góc quay rộng, kênh trước 1080p, sau VGA, Camera hành trình Webvision N93 có thể ghi hình các hoạt động diễn ra xung quanh chiếc xe ô tô cùng một lúc.

– Tích hợp Camera lùi: Camera hành trình Webvision N93 sẽ tự động chuyển Camera lùi khi chuyển số R.

– Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm: Với cấu hình màn hình cảm ứng này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng các tính năng của camera.

– Phần mềm dẫn đường Navitel: Đây là phần mềm dẫn đường thông minh, nhiều tính năng hỗ trợ lái xe tronh việc lưu thông trên đường.

– Cảnh báo giới hạn tốc độ: Camera hành trình Webvision N93 có chức năng nổi trội trong việc cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói bằng tiếng Việt giúp lái xe tránh được việc chạy quá tốc độ cho phép.

– Video bảo vệ khi có va chạm: Đây là chức năng cơ bản của tất cả các camera hành trình đó là những hình ảnh video ghi lại hành trình. Có tác dụng vô cùng lớn trong việc bảo vệ lái xe bằng những chứng cứ xác thực nhất.

– Vừa dẫn đường vừa ghi hình: Camera hành trình Webvision N93 có chức năng tổ hợp vẫn đường và ghi hình cùng 1 lúc một cách rõ nét nhất.

Chắc chắn với những tính năng nổi trội này, người dùng sẽ hài lòng nhất khi sử dụng Camera hành trình Webvision N93. Hãy cùng chờ đợi ra mắt và sử dùng sản phẩm này. Nó Không chỉ giúp ích cho việc bảo vệ mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu trên các cung đường của lái xe.

TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Hiện tại, Camera hành trình thông minh Webvision N93 được ĐẲNG CẤP CAMERA – ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN WEBVISION TẠI VIỆT NAM phân phối. Để được giá tốt và Dịch vụ tốt nhất của Camera Hành Trình Webvision N93 cũng như các Sản phẩm khác của Đẳng cấp Camera. Mời bạn GỌI NGAY Hotline để được Tư vấn Miễn phí.

01234 666 666 01234 000 000 0934 000 000

SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION TẠI ĐẲNG CẤP CAMERA

MIỀN BẮC:

  1. Số 33/121 Thái hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: (04).22.66.77.88 – (04).62.555.553
  2. Số 11 Phan Đình Phùng, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0969.9999.69

MIỀN NAM: Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08).22.44.66.88 – (08).22.444.666 – (08).22.444.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *